XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI

Lĩnh vực hoạt động Bamboo Capital4

TRACODI – TỔNG QUAN

Năm 2015, BCG mua lại và tái cấu trúc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) trở thành công ty thành viên chủ chốt hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng & Thương mại của Tập đoàn với quy mô gồm 7 công ty thành viên và liên kết.

Sau hơn 30 năm hoạt động, Tracodi trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, khai thác đá, thương mại và xuất khẩu lao động. Để đạt được vị thế hiện tại, Tracodi luôn đề cao những giá trị kinh doanh bền vững, ổn định.

Những năm gần đây, Tracodi đẩy mạnh phát triển lĩnh vực thương mại. Công ty đã cho ra đời thương hiệu cà phê nhượng quyền Dr. Nam. Kể từ năm 2017, Tracodi đã hợp tác cùng Công ty indoba Đức để xuất khẩu cà phê Dr. Nam cùng các sản phẩm của Nguyễn Hoàng sang thị trường châu Âu.

Trong các năm tới, doanh thu chủ yếu thu được từ:

  • Xây dựng các dự án Bất Động Sản
  • Chủ yếu là khách sạn và
  • khu dân cư.
  • Xây dựng các dự án Cơ sở hạ tầng.
  • Ví dụ: nhà ở xã hội, BOT và dự án năng lượng tái tạo.

Lĩnh vực hoạt động Bamboo Capital5

DR.NAM – TỔNG QUAN

Năm 2017, BCG đã cho ra đời thương hiệu cà phê nhượng quyền Dr.Nam. Các sản phẩm chính của Dr. Nam được pha trộn từ hai loại Cà phê Robusta và Arabica với chất lượng hảo hạng kết hợp công nghệ hiện đại – máy rang có công nghệ tích hợp để đo lường, giám sát và kiểm soát cách rang từng mẻ và duy trì chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Các sản phẩm chính của Dr. Nam bao gồm: Cà phê rang xay, cà phê hòa tan.

Hiện tại, các sản phẩm của Dr. Nam đã được xuất khẩu và có mặt tại các thị trường như Châu Âu, Mỹ, Singapore, Trung Quốc & Malaysia.

THỊ TRƯỜNG NHẮM ĐẾN:

  1. Châu Âu
  2. Mỹ
  3. Singapore
  4. Trung Quốc
  5. Malaysia

Bài viết liên quan