GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BAMBOO CAPITAL

Mã số thuế: 0311315789
Mã chứng khoán: BCG
Trụ sở chính: Tầng 14, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0911525454
Fax: 0933858946
E-mail: sales@bamboocapital.vn
Website: https://www.bamboocapital.vn/
Năm thành lập: 01/01/2011

 

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) được thành lập từ năm 2011, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính:  Năng lượng tái tạo , Sản xuất và Nông nghiệpXây dựng và Thương mại đặc biệt những năm gần đây Cơ sở hạ tầng và Bất động sản. Với nguồn tài chính lớn, ổn định, cộng thêm kinh nghiệm và thương hiệu uy tín, Bamboo Capital luôn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản, mang lại giá trị lớn cho đất nước.

Hiện tại Bamboo Capital đã có hơn 30 công ty thành viên và liên kết trãi dài khắp đất nước, hoạt động trong đa lĩnh vực, đồng thời Bamboo Capital cũng lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2021.

 

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) được thành lập vào năm 2011 với 2 lĩnh vực hoạt động chính:

  • Dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn M&A và huy động vốn
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và phát triển dự án.

Năm 2013, BCG mở rộng kinh doanh với việc bổ sung các mảng hoạt động bao gồm:

  • Thương mại và nông nghiệp
  • Đầu tư M&A.

Năm 2015, BCG niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX), trở thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 công ty thành viên và liên kết.

Năm 2018, Hội đồng quản trị Bamboo Capital quyết định chuyển đổi mô hình quản trị thành mô hình tập đoàn với 4 công ty thành viên tập trung phát triển 4 lĩnh vực chủ chốt:

  • Sản xuất & Nông nghiệp
  • Phát triển hạ tầng & Bất động sản
  • Xây dựng & Thương mại
  • Năng lượng tái tạo.

BCG định hướng trở thành đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. Lĩnh vực năng lượng tái tạo sẽ được phát triển trên cơ sở sự phát triển bền vững của các lĩnh vực: sản xuất-nông nghiệp, xây dựng hạ tầng và bất động sản.