Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức T9/2021

Hiện tại, dự án King Crown Infinity đã có Giấy phép xây dựng vào ngày 29/4/2021 đầy là minh chứng cho uy tín của Chủ đầu tư Bamboo Capital, khi là dự án đầu tiên của Tp.Thủ Đức có GPXD đầu tiên và dự kiến tháng 9/2021 sẽ ký HĐMB…

Lễ động thổ King Crown Infinity 1

Tiến độ thi công căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức đang được thực hiện theo đúng dự kiến. Khu căn hộ King Crown Infinity đã chính thức được khởi công xây dựng.

King Crown Infinity - GPXD mới

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những các dự án căn hộ tại thành phố Thủ Đức đầu tiên khi thành lập Thành Phố Thủ Đức và cũng là các dự án nổi bật tại TP Thủ Đức được khách hàng quan tâm nhiều nhất. King Crown thực sự đã tạo lên một cơn sốt lớn đối với nền bất động sản quận Thủ Đức. Nhờ có những ưu điểm của riêng mình, dự án này đem lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như những cư dân tương lai. Tìm hiểu về dự án này, chúng ta không thể không nhắc tới những ưu điểm của nó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về update tiến độ thi công căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức hiện nay nhé!

Tổng quan King Crown Infinity Thủ Đức

King Crown Infinity Thủ Đức với quy mô lên tới gần 1,3 ha, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp với tòa tháp đôi cao 30 tầng do Công ty CP BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital ấp ủ và dành nhiều tâm huyết phát triển. Sở hữu vị trí “vàng” ngay trục đường huyết mạch Võ Văn Ngân giữa “trái tim” thành phố sáng tạo, King Crown Infinity được đầu tư mạnh và bài bản, với mong muốn kiến tạo nên giá trị sống mới trên thị trường bất động sản cao cấp.

“Chúng tôi kỳ vọng biến nơi đây thành nơi bắt đầu của những giấc mơ kiến tạo, một cuộc sống thật sự khác biệt, đẳng cấp nhưng vẫn mang sắc xanh trong lành, giao hòa thiên nhiên, mang đến niềm kiêu hãnh cho chủ nhân khi sở hữu một biểu tượng của thành phố tương lai”, đại diện BCG Land nói.

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức thiết lập phố đi bộ trong nhà lấy cảm hứng từ Nam Ba Park tại Osaka, Nhật Bản, mang đến cho phân khúc bất động sản hạng sang một diện mạo mới với quần thể kiến trúc xanh kết hợp với vườn treo có tầm nhìn ba mặt hướng sông. Công nghệ chiếu sáng bên ngoài tòa nhà, màn hình LED công nghệ Anamorphic Illusion tiên phong tại Việt Nam, công nghệ kính hai lớp cường lực phản quang… tạo cho King Crown Infinity tính biểu tượng cho sức sống mới của thành phố sáng tạo.

Lễ động thổ King Crown Infinity 5

Tiến độ thi công căn hộ King Crown Infinity

Thêm vào đó, khối đế thương mại của dự án được xây dựng với chất liệu bê tông cốt sợi thủy tinh độ bền cao và thân thiện với môi trường, cùng với hệ thống hơn 25 tiện ích nội khu phong phú giúp dự án không chỉ sang trọng ở bên ngoài mà còn đẳng cấp bên trong, nâng tầm giá trị sống và khẳng định dấu ấn cá nhân cho chủ nhân sở hữu.

Những công trình căn hộ tiện ích hiện đại được xây dựng giữa trung tâm thành phố sáng tạo. Chủ đầu tư dự án Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang phối hợp đơn vị phát triển – BCG Land thuộc Tập đoàn Bamboo Capital tổ chức lễ động thổ vào sáng ngày 21/11. Không chỉ có BCG Land, dự án này còn là sự góp mặt của những đơn vị tên tuổi không hề nhỏ. King Crown được The Five & Partners – thiết kế kiến trúc, L.A.D thiết kế cảnh quan, Sahvia thiết kế mặt đứng và chiếu sáng, Tracodi là tổng thầu xây dựng.

King Crown Infinity - Phối cảnh

Tiến độ thi công dự án King Crown Infinity Thủ Đức được thực hiện theo đúng dự kiến. Dự án này hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành bất động sản Thành phố Thủ Đức thời điểm hiện tại và tương lai. Rất nhiều những tiện ích nội khu cao cấp độc đáo đã được tung ra. Và đây đều là những tiện ích Dành riêng cho những cư dân tại đây : https://bamboocapital.vn/du-an/king-crown-infinity/

Hotline/Zalo : 0911 525454

Chuyên mục: , ,

Bài viết liên quan