(TCD) – Chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 – Hành trình ghi dấu vạn dặm

Hành trình bền bỉ 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 trong 31 năm không ngừng phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu ở các lĩnh vực: Xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng; Khai thác và chế biến đá xây dựng; Sản xuất và thương mại nông sản; Xuất khẩu lao động.

Chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈

𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 tự hào khi trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ở đa dạng lĩnh vực.

𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 khẳng định thương hiệu với bốn năm liên tiếp lọt vào “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” cùng nhiều giải thương danh giá khác!

Ngoài ra, với một năm đầy biến động như 2021, 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 cũng đã lần nữa khẳng định vị thế vững vàng, tăng trường và phát triển bền với nhiều thành tựu đáng kể.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 ghi nhận doanh thu thuần đạt 2.101 tỷ đồng; Tổng tài sản: 5.830 tỷ đồng; Vốn chủ sở hữu: 1.218 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế: 280 tỷ đồng; Giá trị vốn hóa gần 3.500 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, trong năm nay 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 cũng đã nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ khó khăn cùng chính phủ, người dân với những hành động thiết thực và kịp thời như: tặng máy thở, đồ dùng học tập, khẩu trang, phần quà hỗ trợ,…trong đại dịch Covid19.

Một lần nữa, 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 xin chân thành cảm ơn các quý cổ đông, đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV đã luôn đồng hành, ủng hộ 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐃𝐈 chinh phục mọi chặng đường

Chuyên mục: ,

Bài viết liên quan