SẢN XUẤT & NÔNG NGHIỆP

Lĩnh vực hoạt động Bamboo Capital

1 – NGUYỄN HOÀNG – TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng là đơn vị dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ tại khu vực miền Trung Việt Nam với các sản phẩm chủ lực là đồ gỗ nội và ngoại thất cung ứng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và xuất khẩu ra các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Singapore và châu Âu.

Năm 2007, Nguyễn Hoàng được tổ chức SGS cấp chứng nhận FSC-CoC.

Năm 2015, Nguyễn Hoàng đã trở thành công ty thành viên trong Bộ tiêu chuẩn Sáng kiến tuân thủ xã hội của doanh nghiệp (BSCI).

Năm 2018, Nguyễn Hoàng đã thay đổi và tái cấu trúc thành công ty quản lý đứng đầu với các công ty con và chi nhánh, hoạt động chính ở 2 mảng sản xuất và nông nghiệp.

Hướng tới nền sản xuất định hướng phát triển bền vững, Nguyễn Hoàng đang từng bước nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, quy trình kinh doanh và cam kết luôn lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng.

CÁC NƯỚC XUẤT KHẨU CHÍNH:

 1. Hoa Kỳ
 2. Nhật Bản
 3. Úc
 4. Singapore
 5. Châu Âu

QUY MÔ SẢN XUẤT:

 • Tổng diện tích: 60.000 m2
 • Tổng số nhân viên: 160
 • Sản lượng mỗi năm: 3.000 m3 gỗ được sản xuất thành thành phẩm và xuất khẩu đi nước ngoài,…

Lĩnh vực hoạt động Bamboo Capital1

2 – THÀNH PHÚC – TỔNG QUAN

Được thành lập vào năm 2004 đến nay, Công ty Cổ phần Thành Phúc là công ty thành viên trực thuộc Nguyễn Hoàng với dòng sản phẩm chính là ván gỗ lót sàn. Bằng dây chuyền sản xuất tiên tiến và đội ngũ công nhân viên lành nghề, Thành Phúc đang từng bước chứng minh được vị thế, năng lực và sự uy tín của mình trên thị thường trong và ngoài nước.

THỊ TRƯỜNG NHẮM ĐẾN:

 1. Pháp
 2. Đức
 3. Úc
 4. Singapore

Lĩnh vực hoạt động Bamboo Capital2

3 – VINACAFE ĐÀ LẠT – TỔNG QUAN

Nằm trong Top 20 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam (đồng thời cũng là đơn vị xuất khẩu lớn nhất của Tập đoàn Vinacafe).

Đơn vị trực thuộc Tổng công ty cà phê Việt Nam (Vinacafe), do đó công ty sẽ cùng sử dụng chung cơ sở, giá cả và xúc tiến thương mại.

Sở hữu thương hiệu Café riêng – Vina Cafe Dalat, qua đó giúp cho việc tăng giá trị sản phẩm (e.g. Café rang, Café xay, Café viên nén, etc.).

NĂNG SUẤT

 • 60,000 MTs hằng năm

CƠ CẤU VỐN

 • Vinacafe – 65.5%
 • BGC – 34.2%
 • Others – 0.3%

Lĩnh vực hoạt động Bamboo Capital3

4 – TAPIOTEK JSC – TỔNG QUAN

Được thành lập từ năm 2000, Công ty Cổ phần Tapiotek là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến tinh bột sắn biến tính tại Việt Nam với tổng sản lượng: 36.000 tấn/năm.

Các sản phẩm chính bao gồm: Tinh bột sắn dây tự nhiên, Tinh bột khoai lang tự nhiên, Tinh bột Oxidized Starch E1404, Tinh bột biến tính Phosphate Starch E1412, Tinh bột Acetylated Distarch Phosphate Starch E1414, Tinh bột Acetatylated Starch E1420, Tinh bột Acetylated Distarch Adipate Starch E1422, Tinh bột Acetylated Oxidized Starch E1451,…Hiện tại, các sản phẩm của Tapiotek đã được xuất khẩu sang thị trường Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

Tapiotek tập trung xây dựng chiến lược phát triển toàn diện bao gồm: kiện toàn bộ nhà máy, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng ISO:22000 và khai thác xu hướng chuyển giao công nghệ sản xuất từ Nhật Bản.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

 1. Trở thành cổ đông của Công ty Cổ phần Tapiotek
 2. Trở thành cổ đông của nhà máy sản xuất mới xây dựng.
 3. Trở thành đối tác thương mại đối với nhà máy sản xuất và dòng sản phẩm mới.

Bài viết liên quan