Lần thứ 5 liên tiếp Bamboo Capital & Tracodi vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 14/1, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet (Bộ Thông tin và Truyền thông) chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) tại Hà Nội. Công ty Cổ phần Bamboo Capital (BCG) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Nghiệp và Vận tải (TRACODI) vinh dự 5 lần liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng.

Lần thứ 5 liên tiếp Bamboo Capital & Tracodi vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Bamboo Capital vinh dự 5 lần liên tiếp góp mặt trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report và công bố thường niên bởi Báo VietNamNet. Các doanh nghiệp góp mặt trong VNR500 đều là các doanh nghiệp có quy mô lớn, kết quả kinh doanh hiệu quả và ổn định, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Để 5 lần liên tiếp có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500, cả BCG và TRACODI đều đạt tốc độ tăng trưởng tốt và đáp ứng các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, số lượng người lao động, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông. Ngoài ra, các tiêu chí khác như đóng góp cho ngân sách Nhà nước, môi trường làm việc, trách nhiệm xã hội… đều được VNR500 ghi nhận.

Lần thứ 5 liên tiếp Bamboo Capital & Tracodi vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

TRACODI vinh dự 5 lần liên tiếp góp mặt trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Năm 2021, dù đối mặt với nhiều thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra, nhưng cả BCG và TRACODI đều xuất sắc hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 2021. Kết thúc năm 2021, BCG đã đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển với những thành tích ấn tượng. Tính đến nay, vốn chủ sở hữu BCG đạt hơn 8.000 tỷ đồng, vốn hóa thị trường đạt hơn 11.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 35.000 tỷ đồng.

TRACODI cũng hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 2021 ngay khi vừa kết thúc quý 3/2021. Lũy kế 9 tháng đầu năm, Công ty đạt 2,101 tỷ đồng doanh thu, tăng 30% so với cùng kỳ, LNST đạt 280 tỷ đồng, gấp hơn 5 lần cùng kỳ.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu BCG và TRACODI đều bứt phá ngoạn mục, đạt thị giá tích cực và nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư.

Chuyên mục: ,

Bài viết liên quan